ทีมสิงหาคมค้ะ

ขอเสียงแม่ๆ ทีมสิงหาคมหน่อยค้ะ แพ้ท้องกันไหมเอ่ย เล่าสู่กันฟังหน่อย?

ทีมสิงหาคมค้ะ
308 ตอบกลับ

18 สิงหาคมคร่า ตอนนี้จากน้ำหนัก53กก. เหลือ 48กก. แล้วค่ะ ทานอะไรเยอะไม่ค่อยได้ แน่นท้อง ท้องบวมค่ะ เหม็นอาหารโปรดแทบทุกอย่างเลยค่ะ 😭😭

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ😍😊

7สิงหา ช่วงแรกๆๆกินอะไรไม่ค่อยได้เลยยิ่งถ้าเป็นนะค่ะแค่จับกล่อง ก็แพ้แล้วค่ะ ทรมานมาก แต่ช่วงนี้เริ่มทานได้แล้วค่ะ หิวทุกอย่าง

แพ้ค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ เวลาแพ้ท้องก็จิบน้ำเป๊ปซี่ทีล้ะหน่อย บ้างทีก็กินนมเปรี้ยวค่ะ😀😀 กำหนดคลอด 22ส.ค 63

5สิงหาค้าแพ้หนักมากช่วง1-2เดือนแรกกินไรไม่ได้เลยเหม็นหน้าแฟนตัวเองเห็นแล้วอ้วกออกตลอดเลยค้า ตอนนี้3เดือนแพ้น้อยลงค้า

30 สิงหาค่า แพ้หนักมาก 7 wk เพิ่งไป admit มาเพราะกินไรไม่ได้เลย อาเจียนหมดไส้หมดพุง พอออกมา เริ่มกินได้นิดหน่อยจ้า สู้ๆค่า

30 สิงหา อาการเเพ้ท้องเหมือนค่อยๆหายไปแล้ว ก่อนหน้านี้กลืนน้ำลาย กินน้ำเปล่ายังอ๊วก เดี๋ยวนี้กินได้ อ๊วกเป็นบางเวลา

ของเราอาการหลักๆคือเดินนิดเดียวก้เหนื่อยมากๆนั่งหอบ มีคลื่นไส้อาเจียนเช้ากลางวันเย็นวันละสองสามรอบค่ะ(9wk.)

16สิงหา ค่ะ แพ้ค่ะเหนื่อยง่วงนอนมากๆๆไม่อยากไปไหนเรยค่ะ นอนทั้งวันทั้งคืน กินข้าวไม่ค่อยได้ กินได้แต่นมค่ะ

26 สิงหาค่ะ ไม่แพ้หรือมีอาการใดๆเลย บางวันหงุดหงิดนิดหน่อย กินได้ปกติ ท้องก็ยังไม่ออกค่ะ ขนาดว่าท้อง2แล้ว

5y ago

ใช่ค่ะ เผื่อจะได้ซาวเหมือนกัน เพราะฝากธรรมดาที่โรงบาลค่ะ พยายามให้กำลังใจตัวเองว่าถ้าไม่มีเลือดออกก็คงไม่เป็นอะไร

ไม่รู้สึกว่าเเพ้เเบบมีอาการอวกค่ะ. แต่รู้สึกเหม็นน้ำหอมเหม็นเครื่องสำอาง ค่ะ อาหารกินได้แทบทุกอย่าง