ทีมตุลาคม

ขอเสียงทีมตุลาคมหน่อยค่ะ มีอาการอะไรกันบ้างแล้วคะ กี่วีคกันแล้ว บ้านนี้31+5แล้วจ้า

ทีมตุลาคม
79 ตอบกลับ

34+1 กำหนดคลอด22ตุลา แต่อาการแม่เริ่มมาแล้วหน่วงช่วงล่าง ขาเป็นตะคริว เจ็บระหว่างขา นอนไม่ค่อยหลับ เวียนหัว พะอืดพะอม ตอนนี้เป็นแบบนี้เลยจ้า แม่กลัวจะแตกก่อน22ตุลามาก คนแก่มี่บ้านดูให้ว่าไม่เกินต้นตุลาได้เจอน้องแน่ๆ แอบคิดเหมือนกันค่ะตอนนี้

3y ago

35วีคกำหนดคลอด22ตุลาคมเหมือนกันค่ะ