ทีมตุลาคม

ขอเสียงทีมตุลาคมหน่อยค่ะ มีอาการอะไรกันบ้างแล้วคะ กี่วีคกันแล้ว บ้านนี้31+5แล้วจ้า

ทีมตุลาคม
79 ตอบกลับ

บ้านนี้36 wค่ะเจ็บหน่วงเจ็บจิมิมากท้องเริ่มแข็งเป็นปั้นบ่อยแล้วก็เริ่มมีอาการเจ็บท้องน้อยแต่คนละฝั่งสลับกันเจ็บที่ก็ปวดไปยันหลังตรงก้นกกจี๊ดๆเลย ไม่รู้ว่าจะเป็น สัญญาณเริ่มเจ็บเตือนรึป่าวค่ะ🙂🙂