ทีมตุลาคม

ขอเสียงทีมตุลาคมหน่อยค่ะ มีอาการอะไรกันบ้างแล้วคะ กี่วีคกันแล้ว บ้านนี้31+5แล้วจ้า

ทีมตุลาคม
79 ตอบกลับ

34+2จ้า มีอาการท้องเเข็งบ่อยเเต่ไม่ปวดท้อง เจ็บลงจิมิเวลาลูกดิ้น บางทียืนเฉยๆจี๊ดที่ง่ามขาลงหัวเข่า นอนตะเเคงได้ไม่นอนเหมือนท้องมันห้อยทำให้เจ็บช่วงซี่โครง2ข้างเวลาตะเเคง ปวดหลัง ฉี่บ่อย เพลียด้วยค่ะ กำหนด20ตุลาจ้า