ทีมตุลาคม

ขอเสียงทีมตุลาคมหน่อยค่ะ มีอาการอะไรกันบ้างแล้วคะ กี่วีคกันแล้ว บ้านนี้31+5แล้วจ้า

ทีมตุลาคม
79 ตอบกลับ

35W ค่ะ กำหนดคลอด14ตุลา แต่อาการเตือนมาตั้งแต่34Wแล้ว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด พยาบาลบอกต้องพยุงตัวให้ครบ37Wให้ได้ ช่วงนี้ก็จะท้องแข็งบ่อย ปวดท้องน้อย ปวดเอว นอนไม่ค่อยได้ ฉี่บ่อยมาก