ทีมตุลาคม

ขอเสียงทีมตุลาคมหน่อยค่ะ มีอาการอะไรกันบ้างแล้วคะ กี่วีคกันแล้ว บ้านนี้31+5แล้วจ้า

ทีมตุลาคม
79 ตอบกลับ

35 + 2 แล้วค่ะ บ้านนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ ลุกฉี่ก็บ่อย เจ็บร้าวไปง่ามขาเวลาพลิกเปลี่ยนข้างตะแคง ทรมานตรงนอนไม่หลับนี่แหละ พอเช้าก็ต้องลุกไปทำงาน อยู่คนเดียวอีกต่างหาก อยากนอนหลับตื่นมารู้สึกสดชื่นบ้าง 😭