ทีมตุลาคม

ขอเสียงทีมตุลาคมหน่อยค่ะ มีอาการอะไรกันบ้างแล้วคะ กี่วีคกันแล้ว บ้านนี้31+5แล้วจ้า

ทีมตุลาคม
79 ตอบกลับ

31+4 ค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ รุ้สึกว่าน้องดิ้นเบาค่ะแบบเป็นคลื่นๆ แข็งบ้าง กระตุกบ้างค่ะ แต่ไม่ใช่แบบเตะต่อย ปกติไหมค่ะ แต่น้องดิ้นดีนะคะทั้งวันเลย แต่กลับหัวแล้วนะคะ น้ำหนักน้อง 1,769 กรัมค่ะ รู้สึกกังวลค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันคะไม่รู้สึกแตะเหมือนเมื่อก่อนแต่เป็นคลื่น หมอบอกปกติคะน้องโตขึ้นพื้นที่น้อยเลยได้แค่กวาดตัวไปมา