ทีมตุลาคม

ขอเสียงทีมตุลาคมหน่อยค่ะ มีอาการอะไรกันบ้างแล้วคะ กี่วีคกันแล้ว บ้านนี้31+5แล้วจ้า

ทีมตุลาคม
79 ตอบกลับ

34w 20ตุลาคม เริ่มท้องแข็ง หายใจลำบาก เหนื่อยง่ายมาก หิวบ่อยมากกินไม่ทันเลย ง่วงนอนตลอด และดิ้นเก่งมากค่ะ💗 ลุ้นมากๆ (ลูกสาว)นับวันรอทุกวันจนรู้สึกช้ามาก