ทีมตุลาคม

ขอเสียงทีมตุลาคมหน่อยค่ะ มีอาการอะไรกันบ้างแล้วคะ กี่วีคกันแล้ว บ้านนี้31+5แล้วจ้า

ทีมตุลาคม
79 ตอบกลับ

ทีมตุลาค่ะ..37wแล้วค่ะ..ยังเงียบยุ่เลยค่ะ..ท้องแข็งบ่อย..ดิ้นแรง..แต่ยังไม่มีอาการเตือนหรือปวดใดๆเลยค่ะ..หมอนัดผ่า 7 ตุลาค่ะ..แต่ถ้ามีอาการก่อน..ก็น่าจะกันยา ค่ะ