คุณหมอบอกหนูเป็นผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด25ตุลาคม

#ขอเสียงทีม ตุลาคมหน่อยจ้า

คุณหมอบอกหนูเป็นผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด25ตุลาคม
55 ตอบกลับ

12ตุลาจ้า อิแม่บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า

25 ตุลาคมเหมือนกันเลย. ได้ลูกสาวจ้า

23ตุลาคมจร้าได้ผู้ชายจร้า😊😊😊

วันเดียวกันเลยค๊า ผญ.เหมือนกัน

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ลูกชาย

บ้านนี้กำหนด 17 ตุลาค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ​ แต่เป็นผู้ชาย

กำหนด26ตุลา บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้กำหนด22ตุลา ลูกชายจ้าา

บ้านนี้13ตุลาจ้าได้ลูกชาย😁😁

15 ตุลาคมคะ ท้องแข็งบ่อยมากกก