เลือดล้างหน้าเด็กเป็นแบบไหนคะ

ขอเราหลังจากมี พสพ.กับสามี ช่วงตกไข่ แล้วหลังจากนั้น 4 วันก็เป็นตามภาพเลยค่ะ แต่เป็นแค่ 2 วัน อาการก็จะมีเหมือนจะเป็น ปจด.เลยค่ะ ปวดหน่วงๆท้อง และปวดหลัง แต่จะครบ กำหนด ปจด อีก 11 วันค่ะ .. แบบนี้พอมีลุ้นบ้างไหมคะ

เลือดล้างหน้าเด็กเป็นแบบไหนคะ
2 ตอบกลับ

แบบนี้เรียกอะไรคะ ประจำเดือนหรือป่าว