ฝันว่ามีคนเอาพระเลี่ยมทองมาให้ จะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

แล้วถ้าไม่เคยฝันเลยอยากรู้ว่าจะได้หญิงหรือชายคะ

157 ตอบกลับ

แรกๆฝันว่าซื้อแหวนทองให้แฟนค่ะแฟนอยากได้มากๆ พอซื้อให้เค้าก็ถูกใจมากค่ะยิ้มไม่หุบ ฝันแบบนี้2ครั้ง และก็ฝันเห็นสร้อยทองค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าพี่สาวแฟนซื้อสร้อยมาสวมคอให้ คืนถัดมาฝันว่ามีคนไม่รู้จักเอาสร้อยมาให้สามเส้น บอกว่าของขวัญค่ะ #ฝันติดกัน5555

6y ago

เราฝันว่าเราได้ใส่ทองเส้นใหญ่แล้วยาวด้วยค่ะ

ฝันก่อนรู้ว่าท้อง ซักอาทิตย์นึงก่อนตรวจเจอ ว่าขึ้นเขาแถวบ้านไปไหว้เจ้าแม่กวนอิมและพระพุทธรูปค่ะ กำลังลุ้นว่าจะเพศอะไร

เราฝันตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง มีผช.ีมาบอกว่าห้ามทำแท้ง พอรู้ว่าท้องก็ฝันว่ามีลูกเป็นเด็กผช.ฉลาด สรุปได้ลูกชายจริงๆ

ฝันช่วงท้องตอน 3-4 สัปดาห์แรกค่ะ แต่ตอนนั้นยังไม่รู้ตัวว่าท้อง ฝันว่าเห็นพลอยแดงเม็ดให้ 3 เม็ด มีแต่คนบอกว่าจะได้ลูกสาว

ท้อง2เราฝันว่ามีคนหาชุดไทย สร้อยคอ กำไรแขนมาให้ใส่ 28นี้หมอนัดซาวค่ะ อยากได้ผู้หญิง ท้องแรกฝันว่าได้แหวนเพชร ได้ลูกชาย

6y ago

เราฝันว่าเราได้ใส่ทองเส้นใหญ่แล้วยาวด้วยค่ะ

ท้องแรกฝันว่ามีคนเอาแหวนมาใส่นิ้วให้ใส่สร้อยข้อมือให้ได้ผู้หญิงค่ะ​ ท้อง2ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชายรอลุ้นยุค่ะ

ท้องแรกแฟนฝันว่ามีคนเอาสร้อยพระมาให้ ท้องสองไม่มีใครฝัน อาจจะเป็นเพราะว่าเราตั้งใจอยากมี ก้อเลยไม่ฝันค่ะ

เคยฝันว่ามียายแก่ๆมาทักมาได้ผู้หญิงค่ะ พอคลอดออกมาเป็นผู้ชาย เพราะก่อนท้องฝันว่าได้เลี้ยงเด็กผู้ชายค่ะ

ไม่ฝันอะไรเลยจ้าก่อนรู้ตัวว่าท้องทำแต่งานเวลาพักก็น้อยแล้วเวลาฝันไม่มีเลย มีฝันตอนท้องแก่แล้วว่าได้ผู้หญิง

5y ago

รอลุ้นอยู่จ้า37วีคแล้วตอนซาว5-6เดือนหมอบอกว่าน่าจะผู้หญิง แต่ไปไหนมาไหนไม่มีใครที่ไหนทักว่าผู้หญิงเลย เพราะเค้าท้องแหลมสะดือจุ่น แต่บางคนท้องแหลมสะดือจุ่นเป็นผู้หญิงก็มีจ้า