ฝันว่ามีคนเอาพระเลี่ยมทองมาให้ จะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

แล้วถ้าไม่เคยฝันเลยอยากรู้ว่าจะได้หญิงหรือชายคะ

157 ตอบกลับ

ฝันค่ะตอนฝันว่าได้ใส่แหวนทอง และก็เหมือนฝันได้อุ้มเด็กผู้หญิงอยู่2ครั้งพอ5เดือนไปซาวด์หมอบอกว่าผู้ชายค่ะ

ไม่ยอมฝันอะไรเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้14+1วีค ไม่เคยฝันเป็นเรื่องราวซักที ส่วนมากจะฝันเป็นตุเป็นตะมากกว่าค่ะ

เราเคยฝันช่วง3เดือน ฝันว่าได้เดินจูงมือเด็กผู้ชายน่ารักๆคนหนึ่ง พอถึงเวลา5-6อัลตร้าซาวด์ได้ผู้ชายจริงๆคะ

ท้อง7เดือนแล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย แถมไม่เคยฝันด้วย มีแต่แฟนฝันว่าได้ผู้หญิง ต้องรอลุ้นตอนซาวอีกรอบค่ะ😂

ฝันเห็นช้างที่ใช้ออกรบเอาเด็กมาส่ง พอไปรับมีทั้งเด็ก พระพุทธรูป และตำรายา 5555ฝันเหมือนนิทานเลย

6y ago

บ้านนี้ฝันว่ามีเด็กผู้ชายมาขออยู่ด้วย

ฝันว่าแฟนซื้อสร้อยข้อมือทองให้ค่ะ แปลว่าได้ ญ รึ ช ค่ะ ตอนนี้ยังไม่ทราบเพศรอหมอนัดสิ้นเดือนนี้ค่ะ

5y ago

เหนคนเฒ่าคนแก่ว่าฝันได้แก้วแหวนเงินทอง ได้ลูกสาวค่ะ ย่าหนูเคยฝันว่ามีคนเอาทองมาฝากไว้ เด่วจะมาเอาคืน ย่าคลอดลูกสาวออกมา ก็อยุ่กับย่าได้ไม่นานก็เสียค่ะ ย่าว่าเขามาเอาลูกเขาคืนค่ะ ถ้าฝันเกี่ยวกับพระ จะได้ลูกชาย มั้งนะค่ะ

ไม่ฝันเหมือนกันคะ ซื้อหวยก็ไม่ถูกด้วยคะ 555 เห็นพี่แถวบ้านพอท้องปุ๊ปฝันปั๊บ ถูกหวยเกือบทุกงวด

บ้านนี้ฝันเห็นงูทั้งเรากับสามี และก็ฝันว่าได้เลี้ยงเด็กผู้ชาย เราฝันเห็นเหมือนกันกับสามีเลย

นี่ 8เดือนแล้วไม่เคยฝันเลยคะ แต่ตอนท้องลูกคนแรกฝันเห็นเด็กทารกผู้ชายคะและก็ได้ลูกชายจริงๆ

5y ago

เราจากก่อนท้องหนัก47.6 วันนี้ไปหาหมอหนัก 58.6จ้า

ฝันว่ามีคนแก่เอาเด็ก ผช.มาให้ในห้องเลยคะ เหมือนกึ่งฝันกึ่งตื่น แล้วก้ได้ ผช.จิงๆคะ