ฝันว่ามีคนเอาพระเลี่ยมทองมาให้ จะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

แล้วถ้าไม่เคยฝันเลยอยากรู้ว่าจะได้หญิงหรือชายคะ

157 ตอบกลับ

ไม่ฝีนเหมือนกันค้ะ. รู้ที่เด่วตอนคลอด

บ้านนี้ฝันว่ามีเด็กผู้หญิ่งมานอนด้วย

6y ago

ได้ผู้ชายค่ะะ..ซาวเเล้วว

ไม่เคยฝันอะไรเลยค้าาา หลับอย่างเดียว

เราฝันเห็นพระแก้วมรกต องค์ใหญ่มากกกก

ฝันค่ะ ฝันว่าซื้อสร้อยทอง 50 สต. 2 เส้น

บ้านนี้ฝันตอน4-5 เดือนค่ะ ฝันว่าได้สร้อย

6y ago

ได้หญิงหรือชายค่ะ

ซาวน์เท่านั้นจ้าแม่ที่จะบอกเพศลูก

ฝันว่าได้ซื้อสร้อยข้อมือค่ะ

6y ago

ฝันว่าได้สร้อยนี่ส่วนใหญ่ผู้หญิงค่ะ

เคยฝันว่าพระให้แหวนคะ ได้ลูกชายคะ

ก่อนจะท้องฝันเห็นเด็กผู้หญิงค่ะ

6y ago

เราฝันว่าเราได้ใส่ทองเส้นใหญ่แล้วยาวด้วยค่ะ