ฝันว่ามีคนเอาพระเลี่ยมทองมาให้ จะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

แล้วถ้าไม่เคยฝันเลยอยากรู้ว่าจะได้หญิงหรือชายคะ

157 ตอบกลับ

เราฝันค้ะ. วันหนึ่ง. ฝันได้2-3เรื่อง

ความฝันไม่ได้เกี่ยวกับเพศลูกจ้า

ฝันถึงพญานาคกับงูใหญ่บ่อยๆค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้ก็ฝันเห็นพยานาคตัวใหญ่ค่ะ11สัปดาห์

สามเดือนไม่ฝันอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ฝันอะไรเลยค่ะ ได้ผญ

บ้านนี้ไม่ฝันเลย ได้ลูกสาวค่ะ

ฝันว่ามีคนมาบอกว่าท้องงงง​

ไม่เคยฝันเลยเหมืนกันคะ. 😅😅

ผมกับแฟนผม ไม่มีฝันไรเลยครับ

6y ago

เราฝันว่าเราได้ใส่ทองเส้นใหญ่แล้วยาวด้วยค่ะ

ไม่ฝันเลยค่ะ ได้ชายตอนนี้ 32w.