39สัปดาห์2วันค่ะ “เพนกวิน”

ขออวดบ้างนะคะ น้องยังไม่ได้ดื่มนมจากเต้าแม่เลยค่ะ หัวนมสั้น น้องงับไม่ได้ น้ำนมยังไม่ไหล ผ่าคลอดค่ะ เพราะท้องแข็งแล้วน้องไม่ดิ้นเลย คุณแม่ท่านไหนมีวิธีแนะนำให้น้ำนมไหล ลูกดื่มจากเต้าได้บ้างคะ แวะมาบอกเป็นความรู้ได้นะคะ ปล.ท้องแรกแม่มือใหม่ค่ะ

39สัปดาห์2วันค่ะ “เพนกวิน”
14 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

หน้าเหมื่อนกันเลย

4y ago

น่ารักมากเลยค่ะ❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะ

จ้ำม้ำ💕