มีตกขาวสีชมพู ใกล้แล้วใช่ไหมคะ

ขออภัยในความไม่เหมาะสมนะคะ อยากทราบว่าแม่มีตกขาวสีชมพูแบบนี้ น้องใกล้แล้วใช่ไหมคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ แล้วอีกนานไหมว่าน้องจะมา

มีตกขาวสีชมพู ใกล้แล้วใช่ไหมคะ
2 ตอบกลับ

เมื่อเช้าก้อเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ

1y ago

ไม่นานเกินรอแน่เลยแม่