ตดบ่อย + ไม่ค่อยอึ

ขออนุญาตใช้ถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม อาการแบบนี้ไม่จะแก้ไขยังไง ตดบ่อยมาก ทุกๆ ชม. ทุกๆ นาที จนไม่อยากตด ตดจนเบื่อ แฟนจนบอกไปอึไป เหม็นทุกครั้ง ปวดตดแต่ไม่ปวดอึ มันเพราะอะไรเนี้ยย ท้องอืดเหรอ หรือกินของที่ระบบไม่ย่อยอ่ะ 22 w + 6 ???

2 ตอบกลับ

ตดสิค่ะดี ไล่ลม ไม่งั้นอืดท้องค่ะ ยิ่งไม่ถ่ายอีก ลองกินแก้วมังกรดูค่ะช่วยได้เยอะ

5y ago

นี่ตดเลยจ้า ไม่ไหวเดี๋ยวเขาก็ลุกไปเอง 555