ตั้งครรภ์อยู่ฉีดวัคซีนเข็ม3 มีผลข้างเคียงยังไงบ้างคะ

ขออนุญาตโพสสอบถามนะคะ 👍 สวัสดีค่ะมีแม่ๆท่านไหนที่กำลังตั้งครรภ์ 🤰 และฉีดวัคซีนเข็ม3บ้างแล้วคะ 💉 อยากทราบว่าหลังจากฉีดเข็ม3แล้ว มีอาการและผลข้างเคียงยังไงกันบ้างคะ ⁉️ มาแชร์กันค่ะ เอาจริงๆยังกล้าๆกลัวๆ เพราะข่าวที่ไทยออกคนท้องฉีดแล้วลูกตายกัน แม่ๆมีความคิดเห็นยังไงบ้างคะ ถ้าติดลบกดยกเลิกตอนนี้ยังทัน 😅 ( บ้านนี้เข็ม1และ2ฉีดเมอร์โดน่าแต่เข็ม3ได้ฉีดไฟเซอร์)

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ