ท้องอ่อนมีเพศสัมพันได้ไหม?

ขออนุญาติสอบถามหน่อยนะคะ แม่ๆ พอดีหนุพึงจะท้องแรก เลยไม่มีความรุ้เลยคะ ตอนนี้ท้องได้ประมาน1เดือนคะ เราจะสามารถมีอะไร กับสามีเราได้ ไหมคะ #ความรู้คะ. #ขอบคุณคะสำหรับคำแนะนำ

5 ตอบกลับ

แม่รอให้พ้นช่วงไตรมาสแรกไปก่อนน่ะค่ะ เพื่อความปลอดภัยของน้องน่า