#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขออนุญาติสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ น้องอายุได้1เดือนครึ่งขึ้นผื่นแบบนี้คือน้องแพ้หรือว่าร้อนค่ะ ไม่ไ ด้ใช้แป้งค่ะ ทาครีมบีเพนเทนให้น้องแต่ผื่นก็ไม่ยอมลด ต้องพาไปหาหมอมั้ยค่ะ หรือใครมีประสบการณ์รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ สงสารน้องมาก ปล.ผื่นที่หลังพึ่งขึ้นเมื่อคืน ส่วนตรงคอเป็นมา3วันแล้วค่ะ #น้องกินนมผงค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
22 ตอบกลับ

แนะนำพาหาหมอเลยค่ะแพ้เยอะมากค่ะ

แนะนำไปหาหมอนะคะ ลูกเราก็เคยเปน

แพ้อากาศ​ป่าวคะ​ ไปหาหมอยังคะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

ควรหาหมอดีกว่าค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่า

น้องแพ้รึป่าวค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ

หายไวๆนะคะลูก