ขอสอบถามหน่อยนะคะ

ขออนุญาติสอบถามนะคะ ว่าคุณแม่ท่านอื่นใช้อะไรท้องถึงหายลายค่ะ อยากใช้ให้หายลายมาก เวลาไปพบคุณหมอ คุณหมอชอบบอกว่าท้องลายมากเลยนะ ทั้งอายทั้งเขิน คุณแม่บ้านอื่นใช้อะไรบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมมิถุนาคะ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ
36 ตอบกลับ

แตกเหมือนกันแม่แตกแต่เข้าเดือนที่4ทาครีมก็เอาไม่อยู่ตอนนี้ได้6เดือนแล้วกว่าจะ9เดือนคงแตกหนักกว่านี้อีกทำใจไว้รอเลย😂😂