ตั้งครรภ์5วิคค่ะแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้าง

ขออนุญาติสอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้5วิคยังไม่เจอถุงไข่แดงค่ะ อัลตร้าซาวผ่านช่องคลอดเจอถุงตั้งครรภ์เล็กๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ ท้องที่2ค่ะ ท้องแรกท้องลม ใจคอไม่ดีเลยค่ะ หมอทางคลินิกบอกว่าท้องในมดลูกจริง อีก2อาทิตย์นัดซาวอีกทีว่าจะโตไหม#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ตั้งครรภ์5วิคค่ะแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้าง
29 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 2สัปดาห์ตรวจซ้ำ เป็นเราโชคร้ายหน่อย ท้องลม มีแต่ ถุงไม่มีเด็ก ตอนนี้ หมอขูดมดลูก เอาออกค่ะ

ของเราตอนแรกก้อม่เจอเหมือนจร้าอัลตร้าซาวผ่านช่อวเจอถุงตั้งครรถ์เล็กมากๆมาเห็นชัดๆอีกทีตอน12 wจร้า😁😁😁

2mo ago

โล่ง อกขึ้นมาหน่อยเลยค่ะแม่ ขอบคุณแม่นะคะ

ของเรา5wเจอแค่ถุงตั้งครรถ์เหมือนกันคะไปเจอน้องตอน7wได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยไม่ต้องกังวนค่ะ

บ้านนี้พึ่งมาเจอถุงตอน6wค่ะ อายุครรภ์อาจจะน้อยนะคะ เพราะตอนแรกไปช่วง4-5wไม่เจอเหมือนกันค่ะ

ท้อง2ค่ะ​ ยังไม่เจอเหมือนกันหมอนัดสิ้นเดือน... เจาะเลือดแล้ว ฉี่บ่อยมากก​ 5​สัปดาห์

2mo ago

จริงค่ะโดยเฉพาะกลางคืน หลับๆตื่นๆฉี่บ่อยเกิน

รอก่อนค่ะ ทำใจให้สบายๆรอ สัก8สัปดาห์แล้วไปตรวจอีกทีนะคะ

7wถึงจะเริ่มมีเสียงหัวใจ​ค่ะตอนนี้5wมันเล็กมากๆ​

เหมือนกันเลยค่ะ 5+2 ยังไม่เจอถุง หมอนัดอีก2อาทิตย์

2mo ago

2ขีดค่ะ

เราก็เป็นค่ะ เจอน้องตอน9weeks ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้5วีค เจอถุงตั้งครรถ์ กับไข่แดงค่ะ