ตั้งครรภ์5วิคค่ะแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้าง

ขออนุญาติสอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้5วิคยังไม่เจอถุงไข่แดงค่ะ อัลตร้าซาวผ่านช่องคลอดเจอถุงตั้งครรภ์เล็กๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ ท้องที่2ค่ะ ท้องแรกท้องลม ใจคอไม่ดีเลยค่ะ หมอทางคลินิกบอกว่าท้องในมดลูกจริง อีก2อาทิตย์นัดซาวอีกทีว่าจะโตไหม#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ตั้งครรภ์5วิคค่ะแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้าง
29 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้12 W แล้ว ค่ะยังไม่เจอตัวน้องเลย

2mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏

ตอน 5 วีคไม่เจออะไรเหมือนกันค่ะ

ไม่ต้องเครียดค่ะของเราเจอตอน7w

2mo ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะแม่

ของเราเจอ6+5วีค พร้อมตัวเด็ก

2mo ago

แม่ไปซาวทีคลีนิคอีกทีได้นะคะ

เจอตอน6วีคค่ะ แต่เล็กมากๆ

2mo ago

ขอบคุณนะแม่

บ้านนี้เจอ ตอน 12 วีค

ของเราเจอตอน 11 w ค่ะ

2mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ แอบใจเสียเหมือนกัน

รอสัก 7-8 วีคค่ะ

5+6จ้า