แขนขาวไม่บวมอันตรายหรือไหม

ขออนุญาติสอบถามคะ แขนขาบวมกันตอนกี่วีคคะตอนนี้ 36วีคแล้ว แขนขาเล็กลงมาตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึงตอนนี้เล็กลงเรื่อยๆแต่ท้องโตมากค่ะ

3 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะที่ไม่บวม ถ้าบวมขึ้นมาลำบากทั้งการใช้ชีวิต และอาจเสี่ยงเรื่องครรภ์เป็นพิษด้วยจ้า อย่ากังวลนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ❤️

หลายคนตอนท้องแขนไม่บวม ถ้าอย่างอื่นปกติก็ไม่น่าจะมีอันตรายนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ