ขอคำแนะนำค่ะ ไปซาวมาไม่เจอน้อง

ขออนุญาตินะคะ พอดีตรวจเจอการตั้งครรภ์วันที่16 ธันวาคมที่ผ่านมา ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 6พฤศจิกายน ไปหาหมอที่คลินิกแล้วซาวครั้งแรก 20ธันวา เจอถุงตั้งครรภ์เล็กๆค่ะ หมอนัดซาวอีกครั้ง17 มกราคม ซาวมาแล้วไม่เจอน้อง เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ ตอนนี้จิตตกมากค่ะ หมอบอกว่าต้องเอาออก ไปซาวเพิ่ม3 ครั้งไม่เจอเลยค่ะ ตอนนี้หมอให้เวลาอีก2สัปดาห์ ถ้ายังซาวไม่เจอ ต้องเอาออก อยากทราบว่าแม่ๆเจอน้องตอนกี่เดือนหรือกี่สัปดาห์คะ หรือมีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวครั้งแรก7Wค่ะ