ขอคำแนะนำที่คะจิตตกมาก

ขออนุญาตินะคะ ขอความรุ้จากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะ พอดีปวดท้องน้อย4-5วันแร้วไปหาหมอที่อนามัยหมอตรวจขึ้น2ขีด2อันเรยชัดมากๆ หมอให้ไปฝากท้องที่ รพ ตรวจเจาะเลือดท้อง แต่หมอซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยคะ เราก็ไม่แน่ใจว่าประจำเดือนมาล่าสุดตอนไหนจำได้แค่เดือนตุลาเพราะมันเคลื่อนบ่อยมากๆ หมอบอก3เดือนน่าจะเจอแร้ว สงสัยท้องนอกมดลูกจิตตกมากเรยนอนไม่หลับเลยคะ แฟนก็ปลอบบอกเราอาจพึ่งท้องรึป่าวแต่มันชัดมากๆคือพี่สาวบอกว่าน่าจะต้อง10สัปดาห์ขึ้นแร้วชัดขนาดนี้ 😫😫 ขอความรู้ทีคะ🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำที่คะจิตตกมาก
20 ตอบกลับ

แล้วแต่ฮอร์โมนแต่ละคนค่ะ ของบ้านนี้ประจำเดือนขาดแค่3วันก็ตรวจแล้ว ขึ้นชัดเจนแบบนี้ทั้ง3ครั้งค่ะ