กำหนด14พย.66

ขออนุญาติถามแม่ๆนะคะ วันนี้ไปซาวดูน้ำหนักมาค่ะได้2300กรัมแม่ๆว่าน้อยไปไหมคะ36+3w น้องกลับหัวแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด12 พย. น้ำหนักน้อง2282กรัม ลุงหมอบอกว่าเพิ่มอีกนิดนึง

น้อยไปนิดค่ะแม่ กินไข่ต้ม น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

น้ำหนักเยอะกว่าของเราอีกค่ะ ของเราตอน36วีคน้องหนักแค่2059เองค่ะ

11mo ago

อ๋อค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 35+4 2391 จร้า ตอนนี้ 37+2 ไม่รู้เท่าไหร่แล้ว

กำหนดคลอด 14เหมือนกัน 36+5 w น้ำหนักน้อง 3400 ค่ะ อึดอัดมาก

11mo ago

อึดอัดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปวดไปทั้งตัวเลยค่ะแม่

ทางนี้ 32+1 น้ำหนัก 2,300 กรัมค่ะ หมอบอกตัวใหญ่มากค่ะ🥲

11mo ago

บ้านนี้หมอก็บอกน้องตัวใหญ่นะคะ

บำรุง ไข่ นม กล้วยเยอะๆค่ะ บ้านนี้คลอดตอน36+3 นน.2610

เกินเกนค่ะ บ้านนี้ คลอดมา 38 w นน.2700

บ้านนี้คลอดตอน36+3 น้องออกมา2610😂

35w2D 2550หมอบอกน้ำหนักกำลังดี

11mo ago

ขอบคุณนะคะ