ตั้งครรภ์

ขออนุญาติถามแม่ๆค่ะ แม่ท่านไหนมีอาการเหมือนกันบ้างคะ ตอนนี้น้องได้ 6week แล้วค่ะแต่มีอาการปวดช่วงท้องน้อยจี๊ดๆปวดแปปเดียวก็หายแต่ปวดทุกวันเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรคะหรือไปพบแพทย์จะดีที่สุด คือแม่บางคนก็บอกว่าเป็นปกติค่ะเพราะมดลูกมันขยายตัว ? แต่ปวดทุกวันไม่ไหวค่ะหงุดหงิดมาก5555

22 ตอบกลับ

ปวดเพราะมดลูกขยายจะทำให้ปวดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอว่าปกติค่ะ

ปวดเป็นเดือนๆเลยค่ะแม่สู้ๆค่า

ปวดเเบบนี้ละคะ มดลูกเริ่มขยาย

ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัวจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ เรื่องปกติ

อดทนเอาค่ะแม่เพื่อลูกนะคะ

ปวดแบบนี้จนคลอดเลยค่ะ

7วีคเป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติ มดลูกขยายตัว