ขออนุญาติถามจ้าตั้งครรภ์18สัปดาห์3วันลุกยังไม่ดิ้น ลูกคนที่2 แบบนี้จัะเป็นอะไรไหมค่ะ😢

2 ตอบกลับ

ส่วนมากคุณแม่จะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น 20 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ แต่บางคนอาจจะมากกว่านั่น