ให้ฟรี… ส่งต่อนมผง Enfalac A+ MIND PRO ศรีราชา ชลบุรีนัดรับได้ ต่างจังหวัดออกค่าส่งเอาเอง

ขออนุญาตส่งต่อนม enfalac A+ กล่องสีม่วง สูตร1 เหมาะสำหรับน้องคลอดปกติ ตามเกณฑ์ทานได้ตั้งแต่แรกเกิด-1ปี แพ้นมวัวทานได้ ช่วงแม่คลอดน้องใหม่ๆไม่มีน้ำนม ทางโรงพยาบาลได้เสริมนมตัวนี้ให้น้องตั้งแต่แรกคลอด แม่เลยซื้อมาไว้ หลังจากนั้นแม่เริ่มมีน้ำนม จึงอยากจะส่งต่อให้แม่ๆที่รับได้ มี2กระป๋อง ขนาด 320 กรัม กระป๋องแรกเปิดใช้ไปครึ่งหนึ่ง กระป๋อง2ยังไม่ได้เปิด วันหมดอายุ 23.11.2025 แม่อยู่ศรีราชา ชลบุรี นัดรับได้ ถ้าให้ส่งต่างจังหวัด แม่ขอค่าส่งนะค่ะ ทักไลน์มาได้ poysian601 (ชื่อไลน์ oil🍀🍀)

ให้ฟรี… ส่งต่อนมผง Enfalac A+ MIND PRO ศรีราชา ชลบุรีนัดรับได้ ต่างจังหวัดออกค่าส่งเอาเอง
1 ตอบกลับ

📌