ส่งต่อกระโจมอบสมุนไพรพร้อมสมุนไพร ราวแขวน ครบเซตค่ะ

ขออนุญาตส่งต่อ เซตอบตัวคุณแม่หลังคลอด อบตัวง่ายๆ สะดวกสบาย ทำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน ห่างไกลโควิด ประกอบด้วย กระโจมอบสมุนไพรขนาดใหญ่ + ราวแขวน + สมุนไพรอบตัว 2 ถุง + สมุนไพรต้มอาบถุงใหญ่ 1 ถุง **ผ่านการใช้อบแค่ 5 ครั้ง ทั้งหมดนี้ 500 ฿ ** 1.กระโจม (มีรอยน้ำสมุนไพรเลอะตรงชายนิดหน่อย) (ผ้าดิบหนา ร้อนเร็ว ถอดซักได้ ไม่เหม็นอับ ประกอบง่าย) ขนาด เส้นผ่านศูนย์กลาง 40ซม. ยาว 190ซม. กว้าง 230ซม. ประโยชน์ของการใช้สมุนไพรอบในกระโจม 🍼ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง 🍼อบสมุนไพรหลังคลอดแทนการอยู่ไฟ 🍼การอบสมุนไพรช่วยเพิ่มน้ำนมให้คุณแม่หลังคลอด 🍼ช่วยลดอาการเมื่อยล้า 🍼ช่วยขับน้ำคาวปลา 🍼ช่วยให้หน้าท้องคุณแม่หลังคลอดยุบเร็วขึ้น 🍼ช่วยเผาผลาญไขมันออกทางรูขุมขน 🍼ช่วยทำให้โลหิตไหลเวียนสะดวกขึ้น 🍼ช่วยให้กระปรี้กระเปร่า สดชื่นด้วยกลิ่นสมุนไพร 🍼ช่วยปรับสมดุลธาตุให้ร่างกายสำหรับคุณแม่หลังคลอด 🍼ช่วยลดน้ำหนักใหัคุณแม่หลังคลอด 🍼ช่วยในแก้ในเรื่องกินผิด หรือหนาวในกระดูก 🍼ช่วยให้เลือด ลม ไหลเวียนสะดวกขึ้น ราวแขวน ขนาด 35 ซม. ใช้เกี่ยวกับเหล็กดัด หรือราวผ้าม่าน และนำกระโจมมาผูกห้อย ใช้งานง่าย 2.สมุนไพรสำหรับอบ 2 ถุง (ต้มหรือ อบ ได้ถุงละ 3 ครั้ง) 3. สมุนไพรต้มอาบ 1 ถุง สมุนไพร 1 ห่อใช้ได้ 3 - 4 ครั้ง ต้มอาบวันละ 1 ครั้งช่วงเย็น วิธีอาบ - นำสมุนไพร ( ทั้งถุง )ไปต้มกับน้ำ 5 ลิตร - เมื่อน้ำเดือด นำไปผสมกับน้ำที่จะอาบให้ อุ่นๆ จากนั้นอาบได้เลยค่ะ - มดลูกเข้าอู่เร็ว - ลดอาการหนาวสั่น - กระตุ้นน้ำนม - หน้าท้องยุบไว กระชับช่องคลอด - กระชับช่องคลอด - ขับน้ำคาวปลา - ลดรอยดำ รอยแตก ผิวพรรณเปล่งปลั่ง - ลดอาการคันผดผื่นตุ่มคันหลังคลอด ส่วนผสม - หญ้ารีแพร์ - ใบส้มป่อย -ใบมะขาม - ไพล - ขมิ้นชัน - ตะไคร้หอม - ใบตองกล้วยตีบ - ใบหม่อน - ใบหนาด - ใบเตย - ใบเปล้า - ไม้สมุนไพรเพื่อการอยู่ไฟ ข้อห้าม - ห้ามใช้ในสตรีมีครรภ์ , ห้ามใช้เมื่อมีประจำเดือน - ห้ามใช้ผู้มีไข้ เป็นโรคหัวใจ อ่อนเพลีย - คุณแม่หลังคลอด 7-10 วันสามารถอาบได้ค่ะ หรือ คุณหมออนุญาตให้อาบน้ำได้สามารถอาบได้ค่ะ

ส่งต่อกระโจมอบสมุนไพรพร้อมสมุนไพร ราวแขวน ครบเซตค่ะ
4 ตอบกลับ

สอบถามได้ค่ะ🥰