ฟันลูกน้อย

ขออนุญาตสอบภามหน่อยค่า แบบนี้ใช่ฟันจะขึ้นไหมค่า น้อง 5 เดือน 24 วัน ช่วงนี้มีอาการหงุดหงิดง่าย ชอบ กัดนิ้ว กัดผ้า เวลาอุ้มกล่อมนอนนางชอบสปัดหัวเหมือนหาไรกัดค่า กลางคืนไม่ยอมนอนบ้างครั้งงอแง บ้างครั้งก้ออารมณ์ดี นอนกล่อมหลายรอบกว่าจะหลับสนิท นอนอีกทีก้อจะสว่างละคะ กลางวันนอนเยอะยุค่า #ถ้าใช่ฟันจะขึ้นอีกนานไหมค่ากว่าฟันจะพ้นเหงือก ขอบคุณสำหรับคำตอบคา#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น่าจะกำลังจะขึ้นค่ะ ของลูกสาวงอแงอยู่ราวๆอาทิตย์นึ่งค่ะ