ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติค่ะเวลาเบ่งคลอดมันมีอุจาระออกมาด้วยมั้ยคะแม่บ้านนี้กังวลเรื่องนี้มาก😂

23 ตอบกลับ

ตอนคลอดน้องไม่ได้สวนคะแต่ตอนเบ่งคลอดเหมือนมีออกมาด้วยอยุ่แต่หมอเขามีถุงรอบอยุ่แล้วคะ

บ้านนี้โดนสวนค่ะ แต่ก็ยังมีบ้างนิดหน่อย แต่เวลานั้นไม่สนอะไรแล้วค่ะแม่อยากเบ่งอย่างเดียว

บ้านนี้คลอดเอง ไม่ได้สวน ถึงออกหมอก็จะมีถุงมีผ้ารอบตัวเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

ถ้าสวนก็ไม่มีค่ะ แต่ถ้าไม่สวนมีแน่ค่ะคุณแม่ เพราะเราเองไม่ได้สวนเลยมี

บ้านนี้ท้องแรกมีค่ะ บอกหมอว่าปวดอึ หมอบอกอึมาเดี๋ยวเก็บเอง🤣 อายมากกค่ะ

บ้านนี้เบ่งยังไงลูกก็ไม่ออก ออกแต่อุจจาระ 🤣 สุดท้ายก็ได้ผ่าฉุกเฉิน

ถ้าสวนก่อนคลอด ตอนเบ่งไม่มีค่ะ บ้านนี้ท้องแรกหมอสวนให้ก่อน

ถึงวินาทีนั้นจะไม่กังวลเรื่องมีอุจจาระออกมาเลยค่ะ

ของเราไม่ได้สวน ตอนคลอดเอง ออกมาหมดจ้า อึ และ เด็ก 555

กลัวเหมือนกันค่ะ บางทีปวดอึอยู่บ้านก็กลัวลูกออกมา555

2y ago

จริงแม่ นี้ไม่กล้าเบ่งแรงเลยค่ะ