เจาะเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ เราฝากครรภ์ที่คลินิก คุณหมอแจ้งว่าให้ไปเจาะเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมที่โรงพยาบาลรัฐ แต่เราใช้สิทธิ์ประกันสังคมอยู่โรงบาลเอกชน อยากสอบถามว่า ถ้าไปโรงบาลรัฐจะเสียค่าใช้จ่ายไหมคะ หรือว่าถ้าใช้สิทธิ์ประกันสังคมจะเสียค่าใช้จ่ายไหม พอดีตอนนี้ออกงานได้ 3เดือนแล้วแต่ประกันสังคมยังครอบคลุมอยู่ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

รพ.รัฐไม่เสียค่าใช้จ่าย ฟรีทุกสิทธิค่ะ