อาการหลังคลอด

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ หนูคลอดน้องได้ 15-16วัน มีอาการปวดมิจิ (ตรงโหนก) รู้สึกเหมือนมีเส้นหรืออะไรรั้งตลอดเลยค่ะ แผลฝีเย็บหายแล้วค่ะ แต่ยังมีเลือดสีน้ำตาล ไม่รู้ว่าเป็นน้ำคาวปลาหรือประจำเดือน พอนอนหงาย หรือบิดขี้เกียจมีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วย แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือควรไปพบแพทย์

3 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ตอนนี้1เดือน ไปตรวจพรุ่งนี้ จะมาเล่า

4mo ago

มาแชร์ต่อนะคะแม่ 🥺