น้ำคาวปลาปกติไหม

ขออนุญาตสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ คลอดมาจะ2เดือนแล้วค่ะ น้ำคาวปลาเป็นเลือดแบบนี้ปกติไหมคะ บางวันก็เป็นสีครีม เหมือนจะหายแต่กลับมาเป็นเลือดอีกค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องหรืออย่างอื่นนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำคาวปลาปกติไหม
14 ตอบกลับ

ประจำเดือนรึเปล่าค่ะเเม่

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

น่าจะเป็นประจำเดือน

เป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

กินยาคุมค่ะมาปกติค่ะแต่การฝังแล้วแต่คนบ้างคนมาไวมาช้ามามากมาน้อยหรือไม่มาเลย คำถาม8เดือนที่แล้วตอบทันไหมคะ😅