ตรวจน้ำคร่า

ขออนุญาตสอบถามจ้า ท้อง2อายุเข้า38ต้องตรวจน้ำคร่ำ คุณแม่คนไหนผ่านมาแล้วขอความรู้หน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

ท้องแรกอายุ36ตรวจค่ะไม่เจ็บมากค่ะตรวจตอน3เดือนนะค่ะผลออกปกติได้ลูกสาวค่ะ

ของเราเข้า38วีค พน.ได้ไปหาหมอไม่รู้ว่าเขาจะเจาะมัย เพราะเราก็ท้อง2

11mo ago

คะ

ท้องสองค่ะ อายุ36 21w หมอเจาะเลือดตรวจค่ะ หมอบอกปกติค่ะ🥰

ทำใจสบายๆ หลังเจาะเสร็จห้ามยกของ ห้ามเดินเยอะค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ แอบกลัวนิดหน่อยค่ะ

อายุ38ค่ะ ตรวจนิฟค่ะ เจาะแค่เลือดค่ะ รู้เพศด้วยค่ะ

ขออนุญาตนะคะทำไมต้องเจาะคะ เจาะตอนใกล้คลอดหรอคะ

11mo ago

อ่อค่ะถ้าตรวจดาวช่วง3-4เดือนแล้วตอนจะคลอดต้องเจาะอีกหรอคะหรือแบ้วแต่คน หนูไม่มีประสบการณ์ค่ะท้องแรกพึ่ง6เดือน😂

ผ่านมาแล้วคะใม่น่ากลัวคะแค่เจ็บนิดหน่อยคะ

ไม่มีอาไรน่ากลัวคะ เหมือนเจาะเลือด

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ

ได้เจาะเลือดก่อนตรวจ น้ำคร่ำไหมค่ะ

ของเราท้อง3แฝดอายุ36ตรวจเลือดแม่คะ

11mo ago

ตอนท้องแรก36 เจาะเลือดอย่างเดียวเลยค่ะ