น้องไม่ยอมถ่าย

ขออนุญาตสอบถามค่ะน้องบ้านนี้อายุ 1ดือน12วัน ทานนมแม่ จากเต้า ตอนกลางคืนและตอนเช้าน้องชอบเบ่งถ่าย จนหน้าดำหน้าแดงอ่ะค่ะ แต่ถ่ายไม่ออก ร้องไห้โยเย เหมือนเขาปวดท้องถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก พยายามช่วยด้วยการนวดท้องบ้าง ให้ปั่นจักระยานกลางอากาศ ละยกเข่านวดท้องบ้าง ก็ออกมาแค่ตดอ่ะค่ะ ไม่ยอมถ่าย มีท่านใหนพอจะให้คำปรึกษาหรือวิธีแก้ไขได้บ้างคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทานมะละกอสุกเยอะๆ แล้วให้น้องดูดนมแม่ค่ะ