เบาหวาน ความดันสูง ขณะตั้งครรภ์

ขออนุญาตสอบถามค่ะ 🙏🙏 - คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ #เป็นเบาหวานและความดันสูง ดูแลตัวเองยังไงกันบ้างค่ะ - แล้วคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ - คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สิ่งที่พยายามเลี่ยงให้มากที่สุด : เส้นก๋วยเตี๋ยว, น้ำซุปทุกชนิด , ของชุบแป้งทอด ,น้ำจิ้มต่างๆ , ผักหัวที่คาร์บสูงมากๆ ค่ะ กินบ้างแต่ไม่บ่อย และไม่เยอะเกินไปในแต่ละทีที่กินค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ