ท้องแรก อยากถามแม่ที่มีประสบการณ์ค่ะ

ขออนุญาตสอบถามคุณแม่ๆ ในนี้หน่อยนะคะ พอดีเป็นท้องแรกค่ะ ตอนนี้ท้อง 27w+2 ค่ะ รู้สึกน้องจะดิ้นหนักตอนกลางคนดึกๆ น้องเตะน้องดิ้นแรงมากค่ะ ทุกครั้งที่ดิ้นจะมีอาการหน่วงท้อง ตึงท้อง จุกๆ และจะมีอาการปวดหลังตามมา อยากทราบวิธีจัดการไม่ให้มีอาการปวดค่ะ แม่ๆท่านไหนอยากแชร์ประสบการณ์บ้างไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของทุกท่านค่ะ😊😊🙏

4 ตอบกลับ

น้องดิ้นเหมือนกันค่ะเป็นเรื่องปกติค่ะ