แพมเพิสเด็กแรกเกิด แม่ๆใช้ตัวไหนกันคะ

ขออนุญาตสอบถามความเห็นแม่แต่ละบ้านหน่อยค่ะ ที่มองไว้ มี3 ตัว มามี่สีทอง เบบี้สีเหลือง molfix สีเขียว มีใครเคยใช้ยี่ห้อดังในTTไหมคะ molfix สีเขียว เห็นรีวิวว่าดี ราคาประหยัด แม่ๆท่านไหนใช้อยู่บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

ถ้าแรกเกิด แนะนำให้มองที่คุณภาพของผ้าไปก่อน เราเลือกแพงไปเลย ลูกจะได้ไม่เป็นฝื่นแดง มามี่สีทอง ค่ะ