ขออนุญาตนะคะมีแม่ๆคนไหนมีนมผงหรือนมกล่องโรงเรียนบริจาคบ้างค่ะ

ขออนุญาตรับบริจาคนมผงกับนมกล่องโรงเรียนค่ะตอนนี้ไม่มีเงินที่จะซื้อนมให้ลูกเลยค่ะรู้สึกสิ้นหวังรู้สึกเป็นแม่ที่เเย่มากเลยค่ะพี่ๆคนไหนพอมีบ้างมั้ยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ😔🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ

8mo ago

คนเล็ก8เดือนคนโต2ขวบค่ะ🥺