คลอด โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์

ขออนุญาตนะค่ะ มีแม่บ้านไหนเคยคลอดที่ รพ เจริญกรุง (กรุงเทพ) บ้างค่ะ อยากทราบเรื่องค่าใช้จ่ายในการคลอดค่ะ ตอนนี้37 w จะได้ตัดสินใจเลือก รพ ที่เหมาะสมกับค่าใช้จ่าย ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่โทรสอบถามกับรพ.โดนตรงดีกว่าค่ะ น่าจะได้ข้อมูลที่ชัดกว่า