แท้งไหมคะแบบนี้

ขออนุญาตนะคะ ท้องได้ 4 สัปดาห์ แล้วมีเลือดไหล เลยใส่ผ้าอนามัย คิดว่าเป็นเลือดล้างหน้าลูก แต่มีอันนี้ออกมาคืออะไรคะ

แท้งไหมคะแบบนี้
3 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะเสี่ยงแท้งมากเลยค่ะ

9mo ago

รอเลิกงานก่อนคะ แบบนี้คือยังไม่แท้งหรอคะ