รอบเดือนขาด1เดือนกว่สแล้วมารอบเดือนแค่3วัน

ขออนุญาตนะคะ คือจะปรึกษาพี่ๆ แม่ๆ ที่มีรอบเดือนมาแค่3วัน แล้วก่อนหน้านี้รอบเดือนขาดไปถึง1เดือนกว่า แบบนี้ มันคืออะไรคะ พอดีไม่ค่อยจะรู้เรื่องพวกนี้ซักเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

ลองไปตรวจที่ ร.พ.ดูนะคะ

9mo ago

ถ้าตรวจไม่เจอก็คือไม่มีอะไรค่ะฮอร์โมนแปรปรวนทั่วไปเฉยๆเราก็เคยเป็น มีอีกกรณีคือถ้าคาดหวังเรื่องมีลูกมากๆที่ก็ทำให้ ปจด.เลื่อนหรือขาดได้เหมือนกัน