ประจำเดือนไม่มา

ขออนุญาตถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนเลื่อน8วันแล้วค่ะ มีเลือดแบบนี้ออกช่วงกำหนดประจำเดือน2วัน วันแรกออกนิดเดียว วันที่สองออกเยอะกว่าวันแรก กินยาคุมทุกเดือนไม่เคยขาด ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว กลัวมีน้องจังเลยค่ะ คนแรกพึ่ง7เดือน19วัน น้องยังกินนมแม่ค่ะ ใครเคยเป็นบ้างคะ หรือใครรู้ช่วยบอกทีคะ😅

ประจำเดือนไม่มา
2 ตอบกลับ

อาจเป็นผลข้างเคียงของยาคุมให้นมค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น