ตุ่มขาว ตรงจิมิ ไม่เจ็บ แต่กังวล

ขออนุญาตถามนะค่ะ ถ้าผิดกฎแล้วเตือนมานะค่ะ จะลบออก ไม่ทราบว่าแม่ๆ เคยเป็นตุ่มขาวๆ ตรงจิมิไหมค่ะ จากตุ่มเล็กๆ ใสๆ ใหญ่ขึ้นจนเป็นตุ่มขาวๆ เหมือนหัวสิวช้างค่ะ แต่ใหญ่กว่ามาก พึ่งมาเป็นตอน 8 เดือนค่ะ นี้ 9 เดือนกว่าแล้วยังไม่หายเลย จากเม็ด 2 เม็ด ตอนนี้เกือบ 10 เม็ดแล้ว แต่ไม่เจ็บนะค่ะ ทำยังไงหั้ยมันหายค่ะ หลังคลอดแล้วจะหายไหม

2 ตอบกลับ

แจ้งหมอดูคะแม่..😊