ของใช้เด็กแรกเกิดต้องใช้อะไรบ้างคะ?

ขออนุญาตถามนะคะ ของใช้ที่ต้องใช้กับเด็กแรกเกิดมีอะไรบ้างที่จำเป็น อยากซื้อของเตรียมไว้ แต่นึกไม่ออกจริงๆว่ามีอะไรบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทั่วไปเลยค่ะ เสื้อผ้า,ผ้าอ้อม,ถุงมือ,เท้า,ผ้าห้อตัว,กะละมังอาบน้ำ,สบู่,ออย,คัตเตอบัท,สำลี,แพมเพิส,ผ้าเช็ดตัว,ครีมทาผื่น,น้ำยาซักผ้าเด็ก

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤️