สอบถามแม่ๆค่ะอาการแบบนี้คืออะไร

ขออนุญาตค่ะแม่ๆ ตอนนี้37+4วีคแล้ว อยากทราบว่าอาการแบบนี้คืออะไรคะ ท้องเริ่มปั้น เเข็งเป็นช่วงๆยืนนานๆหรือเดินนิดๆหน่อยๆเริ่มปวดตรงช่องคลอดค่ะ หมอนัด21 นี้ จะมีเสี่ยงคลอดก่อนมั้ยคะ กำหนด4มกรา #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเรามีมูกสีน้ำตาลออกมาด้วยแต่ยังไม่มีอาการน้ำเดินหรือเจ็บท้องค่ะ หมอนัด 24/12/65 กำหนด 5 มกรา 66 ค่ะ #สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌🏻❤️

2y ago

ตอนนี้คลอดน้องเรียบร้อยแล้วนะแม่ เมื่อวาน 20/12/65 ตอนช่วง 06.00 น. มีมูกเลือดออกมาเราเลยรีบไปหาหมอ มดลูกเปิด 3 ซม.แล้ว หมอให้แอดมิดเลยค่ะ